logo-website

Visa không định cư K-1 (nonimmigrant visa)

Là visa không định cư (nonimmigrant visa) cho phép người hôn phu / thê của công dân Hoa Kỳ đến Mỹ và phải kết hôn với người công dân Hoa Kỳ trong vòng 90 ngày. Sau khi kết hôn, người đó sẽ xin để trở thành thường trú nhân với Bộ Công Dân Hoa Kỳ và Di Trú (USCIS) của Bộ An Ninh (DHS).
Những người con của người giữ visa K-1 là K-2
Nếu bạn được cấp visa K-1, Cán bộ lãnh sự sẽ cung cấp cho bạn hộ chiếu có thị thực K-1 và gói kín có chứa các tài liệu dân sự mà bạn cung cấp, cộng với các tài liệu khác chuẩn bị do Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ. Điều quan trọng là bạn không mở gói niêm phong. Chỉ cán bộ của DHS mới được phép mở khi bạn nhập cảnh vào Mỹ. Là người giữ visa K-1, bạn phải nhập cảnh vào Mỹ trước hoặc cùng một lúc với trẻ em mang visa K-2.

visa-k-1
Với visa của bạn, bạn có thể áp dụng cho một lần nhập cảnh duy nhất tại một cổng nhập cảnh Hoa Kỳ trong thời hạn hiệu lực của visa, đó sẽ là tối đa 6 tháng kể từ ngày cấp. Bạn phải kết hôn trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Những dữ kiện trong trang mạng này chỉ là những thông tin tổng quát. Luật pháp được thay đổi thường xuyên và mỗi trường hợp cá nhân đều khác nhau. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị dùng những dữ kiện của chúng tôi mà tự túc làm giấy tờ.

Xin hãy liên lạc với văn phòng chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
679 views
Các tin khác