logo-website

Du học Singapore và những điều cần biết

Du học Singapore là quốc gia phát triển thuộc khu vực Đông Nam Á với khí hậu tương tự Việt Nam đang là điểm đến và lựa chọn của nhiều du học sinh.
Singapore là một trong số ít quốc gia đầu tư rất nhiều cho nền giáo dục. Những sinh viên ở tất cả các quốc gia theo học ở đây đều được hưởng những chính sách khuyến học vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế Singapore được xếp vị trí thứ 17 trong Top những đất nước có môi trường giáo dục bậc nhất trên thế giới. Đó cũng là lý do mà tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước tới du học Singapore ngày càng tăng.
Đời sống học viên khi du học tại Singapore
Du học ở Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên ở Việt Nam. Con đường du học tại Singapore sẽ giúp bạn thành công trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý, môi trường học tập chất lượng và điều quan trọng là khi học tại Singapore bạn sẽ được nhận bằng từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ. Đây là sự lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

singapore

Chi phí sinh hoạt của sinh viên
Ở Singapore thì tiêu chuẩn sống thuộc loại cao nhất châu Á. Tuy nhiên, so với các nước phương Tây, giá cả sinh hoạt tương đối thấp và những thứ cơ bản như thực phẩm, quần áo đều có giá cả phải chăng.
Chi phí lớn nhất của bạn sẽ là học phí, sau đó là chi phí chỗ ở và thực phẩm. Sinh viên quốc tế khi du học Singapore có xu hướng tiêu trung bình khoảng 800 đến 2000 đôla Singapore một tháng tiền sinh hoạt. Khoản tiền này tất nhiên sẽ khác nhau tùy vào cách sống và khóa học của bạn.
Mở tài khoản ngân hàng
Khi bạn du học tại Singapore, bạn muốn mở tài khoản ngân hàng thì tương đối rất dễ dàng. Bạn sẽ cần một tài khoản đặt cọc tối thiểu, khoảng 100 đô Singapore. Nếu bạn dưới 21 tuổi thì cần phải có hộ chiếu và thẻ sinh viên hoặc thư giới thiệu của cơ sở đào tạo của bạn.
Bạn sẽ nhận được thẻ ATM. Do vậy bạn có thể tự rút tiền từ các máy ATM trong thành phố, nó cũng cho phép bạn thanh toán tín dụng tại Singapore.
Đấy cũng là một trong những lý do mà phụ huynh, sinh viên Việt Nam nhận thấy được lợi ích và chọn du học Singapore là nơi trau dồi kiến thức. Bên cạnh đó khi các bạn sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức lương cao và đúng chuyên ngành ngay cả ở Singapore hay Việt Nam.
Việc làm thêm
Sinh viên quốc tế nói chung không được phép tìm việc làm ở Singapore, bao gồm cả việc được trả lương và không được trả lương. Trong khi họ đang ở Singapore với visa Sinh viên. Nhưng trong thực tế cũng rất nhiều sinh viên tìm cách làm việc thêm, điều này là do sự năng động và khéo léo của từng cá nhân.
Tình nguyện
Hoạt động tình nguyện được coi là công việc không được trả lương nhưng sẽ giúp sinh viên có được nhiều kinh nghiệm quý báu cần thiết bổ sung thêm vào hành trang kiến thức và bản lĩnh của.
Du học Á Âu sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục khi bạn du học Singapore
Ngày nay, các bạn học sinh muốn đăng ký du học Singapore càng đông bởi thủ tục du học Singapore tương đối nhanh và đơn giản hơn các nước khác. Các du học sinh sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ bằng chứng tài chính nào chứng minh cho sứ quán. Các bạn sẽ không phải tham gia các kỳ khám sức khỏe như các nước khác.
Quy trình làm việc như sau:
· Tìm hiểu thông tin học vấn và tư vấn kế hoạch học tập tại Singapore
· Tư vấn tìm trường phù hợp với hồ sơ học vấn
· Ký hợp đồng, sau đó hướng dẫn giấy tờ bổ sung xin trường
· Trợ giúp học viên trong suốt quá trình xin Visa
· Sắp xếp ăn ở cho du học sinh
· Đặt vé và hướng dẫn bay.
Tất cả các dịch vụ, tư vấn trên đều được Du học Á Âu giúp đỡ miễn phí.
Lựa chọn du học Singapore là bạn đang đến với một nền giáo dục đẳng cấp của thế giới
Singapore có một hệ thống giáo dục nổi tiếng, linh hoạt. Khi học tập tại quốc gia này bạn có cơ hội khám phá nhiều điều mới mẻ và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của cá nhân mình. Chính vì thế, khi du học Singapore học sinh, sinh viên được tiếp xúc với môi trường phát triển cả về vật chất đến kỹ năng sống. Hướng học viên tiến gần hơn với chân-thiện­-mỹ kiểu mẫu hoàn hảo nhất trong con người truyền thống của Việt Nam nói chung và con người các quốc gia trên thế giới nói riêng.

739 views
Các tin khác